5 lí do khiến bạn lên balo đi du lịch nước ngoài

Nhiều bạn trẻ có suy nghĩ “trong nước chưa đi hết sao phải lặn lội ra nước ngoài du lịch làm gì? Chi phí thì đắt đỏ, ngôn ngữ thì bất đồng, chưa kể vấn đề an ninh an toàn nữa…” Tuy nhiên, đó là những quan điểm hoàn toàn sai lầm bởi vì:

1. Du lịch nước ngoài chi phí thấp hơn du lịch trong nước
Điều này là hoàn toàn chính xác, bạn không phải nghi ngờ gì đâu nhé. Không phải là đang “dìm hàng đội nhà”, nhưng sự thật là đi du lịch nước ngoài giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí đáng kể đấy. Đi du lịch Phú Quốc, bạn phải bỏ ra khoảng 4,5 triệu đồng. Cũng với khoảng chi phí đó, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm chuyến du lịch đến xứ sở Chùa Vàng Thái Lan, nghỉ đêm ở khách sạn 5 sao, sử dụng buffet 100 món, thưởng ngoạn vẻ đẹp của BangKok từ tòa nhà 79 tầng… Tour tham quan từ Sài Gòn ra miền Bắc ngốn của bạn khoảng hơn 10 triệu. Và bạn có biết tour tham quan 1 hành trình 3 quốc gia Singapore – Indonesia – Malaysiasang chảnh đầy hấp dẫn cũng có mức chi phí tương đương?… Những phép tính đơn giản này chính là lời khẳng định chắc chắn rằng nếu biết cách tìm kiếm và sử dụng dịch vụ, thì đi du lịch nước ngoài sẽ rẻ hơn và chất lượng hơn so với đi du lịch trong nước.

2016-08-17_085834

2. Đi du lịch để mở rộng tầm mắt
Dĩ nhiên rồi, đi du lịch nước ngoài sẽ khiến các bạn mở rộng tầm mắt, tầm hiểu biết. Bạn thấy được ở Thái Lan, du lịch được tổ chức, quản lý rất chặt chẽ, có tính khoa học và hướng đến phát triển lâu dài. Bạn thấy được ở Dubai sự giàu có, sang trọng và đẳng cấp trong từng centimet. Bạn thấy được ở nét đẹp tinh túy của hoa Anh đào mỗi tháng 4 về. Bạn tái hiện được một phần lịch sử thời Khơ me đỏ đầy đau thương nhưng cũng rất đỗi hào hùng của người dân Campuchia… Dĩ nhiên những điều này bạn có thể ngồi ở nhà và chỉ cần một cú click chuột là đã có tất cả các thông tin. Tuy nhiên, khi bạn đến tận nơi, xem tận mắt thì mới có thể hiểu và cảm nhận một cách đầy đủ và sâu sắc nhất. Không quá khi nói rằng du lịch là cách tốt nhất để bạn có thể mở mang tầm mắt một cách nhanh nhất.

3. Đi du lịch nước ngoài để… check in
Điều này rất chính xác với những bạn thường đưa lên mạng xã hội đời sống cá nhân mỗi ngày của mình. Đi du lịch nước ngoài, check in những địa điểm sang trọng, những công trình kiến trúc vĩ đại, những món ăn đặc sản, những thức quà lưu niệm độc đáo… sẽ giúp các cô nàng/anh chàng thu được lượng like, share và comment cao ngất ngưỡng đấy. À còn một chi tiết nữa là passport của bạn sẽ dày đặc những con dấu xuất nhập cảnh, chứ không phải trống trơn như khi mới làm xong – tha hồ mà khoe và tự hào với bạn bè nhé.

grege

Bạn sẽ có cả một kho ảnh đẹp lung linh, độc đáo, sang chảnh để đăng facebook sau khi đi du lịch về

4. Đi du lịch nước ngoài giúp bạn rèn luyện khả năng tiếng Anh
Đi du lịch ở các quốc gia phương Tây, các bạn trẻ có cơ hội rèn luyện khả năng phản xạ và nghe – nói tiếng Anh của mình rất tốt. Ở các quốc gia châu Á, tiếng Anh không phải ngôn ngữ chính thức nhưng hầu như ở các thành phố du lịch, từ bác xe ôm đến chị bán hàng, ai cũng có thể nói tiếng Anh sành sỏi. Do đó, chỉ cần bạn “chịu nói, chịu thực hành”, đảm bảo là trình độ tiếng Anh của bạn sẽ tăng vượt trội sau mỗi chuyến du lịch

erherhe

5. Đi du lịch nước ngoài để biết mình là ai?
Điều quan trọng nhất là khi du lịch nước ngoài, bạn sẽ khám phá được nhiều điều thú vị về bản thân mà có thể trước nay bạn chưa hề biết. Có thể bạn sẽ tự tin hơn khi giao tiếp với người lạ, có thể bạn sẽ có những ý tưởng tuyệt vời cho chương trình khởi nghiệp mình đã ấp ủ lâu nay, có thể bạn sẽ tìm thấy được niềm vui từ việc làm từ thiện trong chuyến du lịch – điều mà xưa nay bạn chưa bao giờ trải nghiệm, và cũng rất có thể bạn sẽ gặp được một nửa yêu thương mà lâu nay vẫn tìm kiếm… Thế giới này đã là thế giới phẳng, tại sao ta cứ mãi gò bó trong một quốc gia, tại sao không chắp cánh tung bay ra biển lớn, mà đơn giản nhất bắt đầu từ việc du lịch nước ngoài?

gree

Hãy khám phá chính mình từ những chuyến đi thú vị
Các bạn trẻ còn chần chừ gì nữa mà không xách ba lô lên và khám phá những vùng đất mới, những chân trời mới đầy hấp dẫn gọi mời. Hãy để Du lịch Bảo Gia Trần – đơn vị lữ hành uy tín, trách nhiệm, cung cấp dịch vụ chất lượng cao với giá cả phải chăng được đồng hành cùng bạn trên mỗi chặng đường khám phá thế giới này.

PHÚ QUỐC
2.400.000 VND
HÀN QUỐC
14.990.000 VND
SINGAPORE
8.700.000 VND
THÁI LAN
7.290.000 VND
SING - MÃ - INDO
10.700.000 VND
ĐÀ NẴNG
3.300.000 VND
PHAN THIẾT
1.250.000 VND
SIN - MAL
8.990.000 VND