Thị trường du lịch nóng

Tour du lịch Đà Nẵng giá rẻ

Tour du lịch Đà Nẵng giá rẻ giúp bạn có thể cảm nhận rõ ràng tiết trời rất thú vị tại đây, hay thưởng thức cái đẹp tràn đầy sức sống của thành phố về đêm, với ánh đèn màu lung linh và quyến rũ. Ai đã từng đến Đà Nắng rất khó lòng có thể quên được không khí và cảnh sắc nơi đây và muốn một lần đặt chân khám phá lại thiên nhiên và con người nơi này.

Khu Du Lịch Bà Nà Hill

khu du lịch Bà Nà hill được hình thành và xây dựng trong tiên cảnh du lịch của nước ta hiện nay, tuy mới xây dựng và phát triển nhưng địa danh này được biết đến rất nhiều và bất kì ai trong chúng ta cũng mong muốn một lần khám phá và đặt chân đến nơi đây để cảm nhận và trải nghiệm, khám phá thiên nhiên, khí hậu và các địa danh nổi tiếng tại Bà Nà. Sau một hành trình trải nghiệm lý thú tại Bà Nà tôi xin chia sẻ với các bạn hành trình của mình để các bạn có nhu cầu du lịch có thể nắm bắt được chính xác nhất các địa điểm vui chơi và có thể xem như một bản đồ di động có sẵn lịch trình được cài đặt cho mình, hãy cùng tham khảo hành trình các bạn nhé.

Tour Đà nẵng 4 ngày 3 đêm

Khi tham gia Tour Đà nẵng 4 ngày 3 đêm các bạn sẽ được ngắm thành phố trẻ năng động và đầy nhiệt huyết, thành phố của sức sống và tuổi trẻ, thành phố với biết bao di tích lịch sử, thành phố đầy màu sắc và trải nghiệm, các bạn hãy tự mình khám phá và cảm nhận khi đến với thành phố Đà Nẵng, những bài học bổ ích, những kinh nghiệm hữu ích nhất sẽ dành cho các bạn khi trải nghiệm hành trình tại nơi đây. Các bạn đã có một kế hoạch riêng, một hành trình riêng cho mình chưa? Dù bạn chọn nơi đâu để bắt đầu hành trình hay nơi đâu để đặt chân đến cũng cần có một lịch trình định sẵn có thế hành trình du lịch mới thực sự có kế hoạch và chính xác nhất cho mình.

Du lịch bụi Hội An

Phố cổ Hội An nằm ở hạ lưu con sông Thu Bồn, thuộc tỉnh Quảng Nam, Việt Nam. Cách thành phố Đà Nẵng 30km về phía Nam. Vào thế kỷ 17-18, phố Hội từng là thương cảng quốc tế sầm uất bậc nhất Đông Nam Á nhưng tới thế kỷ 19, giao thông đường thủy không còn thuận lợi, thuyền bè của bạn hàng quốc tế giảm dần và từ đó thương cảng Hội An rơi vào suy thoái, nhường chỗ cho Đà Nẵng khi đó đang được người Pháp xây dựng. Tuy nhiên, có lẽ cũng vì lẽ đó mà Hội An may mắn tránh được quá trình biến dạng của đô thị hóa, gìn giữ được nét đẹp cổ kính nguyên vẹn đến hoàn hảo của một thương cảng châu Á.

Xem thêm >>
SINGAPORE
6.880.000 VND
THÁI LAN
5.500.000 VND
SING - MÃ - INDO
9.990.000 VND
ĐÀ NẴNG
3.150.000 VND
PHAN THIẾT
1.090.000 VND
SIN - MAL
9.990.000 VND
SINGAPORE
8.990.000 VND
CAMPUCHIA
3.850.000 VND